MÌ CHÙM NGÂY - BẠN ĐÃ DÙNG THỬ ?

21/09/2022 | 190 |
0 Đánh giá

Mì chùm ngây được biết đến với hương vị mới lạ khi kết hợp giữa tinh chất chùm ngây cùng những sợi mì truyền thống tạo nên một sản phẩm mì gói mới lạ cho người dùng. 

1. Nguyên liệu tạo nên Mì chùm ngây

Mì chùm ngây là sự kết hợp hài hòa giữa những sợi mì truyền thống cùng tinh chất lá chùm ngây tạo nên màu xanh lạ mắt cho vắt mì. 

Mì chùm ngây được xem như một loại mì rau củ vì cả chay mặn đều dùng được. 

Không những thế, với sự hòa quyện của tinh chất lá chùm ngây nên trong mỗi gói mì đều cung cấp các chất dinh dưỡng cho sức khỏe người dùng. 

Chỉ tiêu chất lượng mì chùm ngây

Chỉ tiêu chất lượng Mì chùm ngây

Tinh chất lá chùm ngây được biết đến với nhiều công dụng, lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng. Tinh chất lá chùm ngây có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất chính vì thế mà được biết đến như một nguồn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như protein, vitamin B6, vitamin C, riboflavin và sắt.

2. Tại sao bạn nên dùng thử Mì Chùm Ngây

Mì gói - một cái tên quen thuộc của hầu như tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến những người lớn. Mọi người dường như rất yêu thích hương vị của những bát mì gói. 

Nhưng bạn có biết, nếu dùng mì gói quá nhiều trong một thời gian ngắn có thể dẫn đến nóng trong người, dễ gây nổi mụn và thậm chí là gây béo bụng nữa đấy. Do đó mà việc sử dụng mì gói cũng cần được cân nhắc và số lượng dùng trong một thời gian. 

Nếu vậy bạn có thể luân chuyển các vị mì gói với nhau, lâu lâu dùng thử Mì chùm ngây thử xem. Dùng mì chùm ngây cũng có thể hạn chế được tình trạng nổi mụn, nóng trong người.

mì chùm ngây xóa tan nổi lo về mụn

Do được tạo nên có sự kết hợp của tinh chất lá chùm ngây nên sẽ cung cấp các dưỡng chất cho người dùng. Không những vậy mà vào những ngày chay, bạn cũng có thể dùng được vì thành phần của mì được tạo nên từ các nguyên liệu thực vật. 

Hãy thưởng thức thử xem hương vị thơm thơm, màu sắc bắt mắt của từng sợi mì chùm ngây nhé. 

3. Gợi ý một số món ăn từ Mì Chùm Ngây

Nói đến các món ăn từ mì gói thì có thể chế biến muôn vàn món. Nhưng điển hình nhất và phổ biến nhất là món mì gói nguyên chất. Đối với mì chùm ngây cũng vậy, bạn có thể dùng nguyên chất không cần thêm nguyên liệu nào khác vào. Nhưng hãy nhớ trụng mì sơ qua với nước sôi và bỏ phần nước đó đi rồi hãy dùng nhé. 

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng mì chùm ngây làm bữa ăn sáng hoặc ăn xế với súp nước lèo hầm với xương và các loại rau củ. Đây có lẽ là sự hòa quyện vô cùng tinh tế giữa các tinh hoa của món ăn vào cùng một tô mì luôn đấy!

thêm mì chùm ngây vào các món ngon của bạn

Vào những ngày ăn chay, bạn có thể biến mì chùm ngây thành món mì xào rau củ đầy màu sắc và chất dinh dưỡng. 

Nếu bạn chưa dùng mì chùm ngây thì hãy thử ngay đi nhé! Xem thêm và mua hàng tại đây.  


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận
Gọi ngay : 0939171040