Hướng dẫn mua hàng tại website Phúc Tường

Lần đầu tiên mua hàng trên phuctuong.com? Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể mua hàng dễ dàng, thông qua các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Có nhiều cách để bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình cần mua.

+ Sử dụng thanh tìm kiếm: Nhấn vào kính lúp ở đầu trang, gõ từ khóa bạn muốn tìm (có thể là tên sản phẩm, loại sản phẩm…). Kết quả sẽ hiện ra những gợi ý cho bạn lựa chọn.

Tìm kiếm sản phẩm trên website

Nhấn vào kính lúp tìm kiếm

Gõ tên sản phẩm cần tìm

Gõ tên sản phẩm cần tìm

Tìm theo tên sản phẩm

Hoặc có thể tìm theo loại sản phẩm

+ Sử dụng danh mục sản phẩm của website: Di chuyển đến mục "Sản phẩm", lựa chọn nhóm sản phẩm bạn muốn tìm (Thuốc, Thực phẩm chức năng, Thực phẩm dinh dưỡng…).

Tìm kiếm trên danh mục sản phẩm

 

+ Ngoài ra, trên trang chủ cũng có sẵn những sản phẩm đang khuyến mãi, sản phẩm nổi bật và sản phẩm bán chạy để bạn có thể lựa chọn ngay, không cần phải tìm kiếm.

Sản phẩm đang khuyến mãi

Sản phẩm đang khuyến mãi

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tiến hành đặt mua bằng cách nhập số lượng cần mua, sau đó nhấn nút "Chọn sản phẩm".

Đặt mua sản phẩm tại website

 

Ở trang tiếp theo, bạn có thể kiểm tra lại lần nữa thông tin đơn hàng cùng tổng số tiền cần thanh toán. Nếu bạn có mã giảm giá, bạn có thể điền mã vào và nhấn "Tiến hành đặt hàng" để tiếp tục.

Nhập mã giảm giá

 

Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin mua hàng của mình (bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng), sau đó lựa chọn hình thức thanh toán (chuyển khoản hoặc COD), kiểm tra thông tin đơn hàng lần cuối và tiến hành "Đặt mua".

Điền thông tin đặt hàng

 

Như vậy là đơn hàng của bạn đã được đặt mua thành công và chỉ vài ngày sau sẽ đến tay bạn!

Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm, hãy nhắn tin cho chúng tôi qua biểu tượng Messenger cuối góc phải màn hình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua số Hotline / Zalo – 0939 171 040 của Phúc Tường nhé!


Bình luận
Gọi ngay : 0939171040