DƯỢC PHÚC TƯỜNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM RESANTIS (ROUSSEL)

“Vì cuộc sống tươi đẹp”, Phúc Tường & Resantis Vietnam cùng bắt tay hợp tác mở rộng mạng lưới phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng thương hiệu nâng cao hơn nữa sức khỏe cộng đồng!

Resantis Vietnam – Kế thừa những giá trị từ Roussel Vietnam

Là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, được thành lập trên cơ sở kế thừa những giá trị nền tảng từ Roussel Vietnam, một trong những công ty Dược đầu tiên được thành lập trong nước. Resantis Vietnam đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa những thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và vật tư y tế nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Resantis Vietnam sở hữu hệ thống nhà xưởng 10.000 m2 đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được đầu tư dây chuyền công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao và đặc biệt là hơn 60 năm kinh nghiệm từ một trong những thương hiệu Dược hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu gắn liền với cái tên Roussel Vietnam đã có một bề dày lâu năm được tin tưởng sử dụng từ các chuyên gia y tế:

Các sản phẩm thương hiệu Roussel Vietnam đã có một bề dày lâu năm được tin tưởng sử dụng từ các chuyên gia y tế

Các sản phẩm thương hiệu Roussel Vietnam đã có một bề dày lâu năm được tin tưởng sử dụng từ các chuyên gia y tế

Dược Phúc Tường trở thành đối tác phân phối sản phẩm Resantis Vietnam (Roussel Vietnam)

Kể từ tháng 7 năm 2023, Dược phẩm Phúc Tường tự hào chính thức trở thành đối tác phân phối các sản phẩm thương hiệu Resantis Vietnam (Roussel Vietnam). Đây là sự kiện quan trọng đối với cả hai bên, đánh dấu một sự hợp tác tiềm năng để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm Resantis Vietnam (Roussel Vietnam) đang có mặt tại Dược phẩm Phúc Tường:

 DERMABION - Kem bôi ngoài da

COLCHICINE RVN 1mg - Điều trị bệnh gout

 AZISSEL 250 - Azithromycin 250mg

AZISSEL 500 - Azithromycin 500mg

ORLISTAT RVN 120 - Giảm cân cho người lớn thừa cân

OMESEL 20 - Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

 MECASEL 7.5 - Meloxicam 7,5mg

 REPAMAX 500 - Paracetamol 500mg

 

Các sản phẩm trên đã được nhiều người tin dùng, khẳng định hiệu quả chất lượng qua tên thương hiệu quen thuộc. Danh sách này vẫn chưa kết thúc, Phúc TườngResantis Vietnam vẫn đang trong quá trình mở rộng hơn nữa đa dạng số lượng sản phẩm trong tương lai!Tin tức liên quan

TẠI SAO XƯƠNG NGƯỜI GIÀ DỄ GÃY VÀ KHÓ LÀNH?

TẠI SAO XƯƠNG NGƯỜI GIÀ DỄ GÃY VÀ KHÓ LÀNH?

696 Lượt xem

Khi đến giữa cuộc đời, tuổi đã cao thì xương sẽ dễ gãy hơn do giảm mật độ. Đặc biệt ở những người trên 50 tuổi, loãng xương ở người già luôn là vấn đề được quan tâm bởi nó không chỉ làm xương dễ gãy mà còn mất nhiều thời gian hơn để chữa lành.
NGUY HIỂM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ, THUỐC GIẢ TRÀN LAN CHỢ MẠNG

NGUY HIỂM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ, THUỐC GIẢ TRÀN LAN CHỢ MẠNG

1259 Lượt xem

Không chỉ thức ăn bị làm giả mà hiện nay thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng cũng được làm giả khá tinh vi và rao bán tràn lan. Các đối tượng bất chấp dùng mọi chiêu thức để quảng cáo các sản phẩm giả này đến tay người tiêu dùng qua mạng xã hội. Để ngăn chặn tình trạng này, bên cạnh nỗ lực của cơ quan chức năng thì phụ thuộc rất nhiều vào chính người tiêu dùng, bởi “có cầu, ắt có cung” và nếu người mua không đúng sản phẩm và địa chỉ uy tín thì tình trạng này vẫn sẽ tiếp diễn.
VITAMIN D CÓ THỂ NGỪA TỬ VONG DO COVID 19

VITAMIN D CÓ THỂ NGỪA TỬ VONG DO COVID 19

6852 Lượt xem

Các nhà khoa học chỉ ra mối liên hệ giữa nồng độ vitamin D trong cơ thể và tỷ lệ tử vong do Covid-19 của bệnh nhân.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng