PADEEX PT – VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI TỐI ƯU

10/08/2022 | 89 |
0 Đánh giá

Không chỉ đóng vai trò quan trọng với hệ xương, canxi còn là chất rất quan trọng với hệ miễn dịch và thần kinh. Cơ thể sẽ bị giảm khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch nếu gặp phải tình trạng thiếu canxi, ảnh hưởng đến hoạt động dẫn truyền của hệ thần kinh. Với công thức được tính toán tối ưu, viên uống bổ sung canxi PADEEX PT sẽ giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời nhu cầu canxi, giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Bổ sung canxi là vấn đề cần thiết ở mọi lứa tuổi

Canxi là khoáng chất thiết yếu cần được cung cấp mỗi ngày để đảm bảo cơ thể hoạt động bình thường, duy trì sức khỏe. Thông thường nhu cầu canxi có thể được đáp ứng đủ qua chế độ ăn, tuy nhiên với một số đối tượng đặc biệt thì nhu cầu canxi sẽ tăng cao hơn như:

 • Trẻ em đang tuổi phát triển.
 • Trẻ em bị suy dinh dưỡng hoặc còi xương.
 • Người lớn bị thiếu canxi.
 • Người lớn tuổi có nguy cơ bị loãng xương, hoặc bị loãng xương, xương yếu dễ gãy.
 • Phụ nữ mang thai.
 • Phụ nữ cho con bú.

Đây là những đối tượng dễ thiếu canxi nếu như không chú trọng bổ sung đầy đủ hàm lượng mỗi ngày. Thông thường họ có thể sẽ phải cần dùng đến các sản phẩm giúp bổ sung canxi, song song với bổ sung các chất khác giúp việc hấp thu và sử dụng canxi hiệu quả.

Padeex PT giúp bổ sung Canxi tối ưu

Ai cũng cần phải bổ sung canxi đầy đủ, cho gia đình toàn vẹn sức khỏe (Ảnh minh họa: Pexels)

Vậy bổ sung canxi như thế nào cho an toàn và hiệu quả?

Các loại chế phẩm bổ sung canxi hiện nay rất đa dạng trên thị trường. Mỗi loại lại khác nhau về thành phần bổ sung và lượng canxi nguyên tố, điều đó dẫn đến tỷ lệ hấp thu cũng khác nhau tùy theo loại sản phẩm.

Canxi carbonat có khuynh hướng được lựa chọn bởi vì chúng chứa nhiều canxi nguyên tố (khoảng 40% trọng lượng), giúp cơ thể hấp thu được lượng canxi cao. Tuy nhiên do canxi carbonat là loại muối không tan, cần acid dạ dày để hòa tan và hấp thu nên có thể gây tác dụng phụ táo bón cho người sử dụng. Do đó để sản phẩm bổ sung canxi có sử dụng dạng canxi carbonat kết hợp với thành phần magie hydroxyd sẽ giúp khắc phục được tác dụng phụ nữa, giúp hấp thu canxi hiệu quả.

Đồng thời vitamin D cũng rất quan trọng, đây là chất giúp cơ thể hấp thụ canxi. Nếu bạn không nhận đủ từ ánh sáng mặt trời, chế độ ăn uống hoặc vitamin tổng hợp của bạn, bạn nên chọn một chế phẩm bổ sung canxi có chứa kèm vitamin D. Nếu không có vitamin D, chỉ có 10 –15% lượng canxi trong chế độ ăn uống và khoảng 60% phốt pho được hấp thu. Vitamin D giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi và phốt pho lần lượt là 30 - 40% và 80%.

Padeex PT giúp bổ sung Canxi tối ưu

Để bổ sung canxi hiệu quả thì cần phải có mặt các thành phần quan trọng như vitamin D, vitamin K2... (Ảnh minh họa: Pexels)

Magie đầy đủ cũng rất quan trọng cho sự hấp thu canxi. Ngoài ra không thể thiếu vitamin K2 giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương. Vitamin K2 còn có nhiệm vụ “nhặt nhạnh” những canxi thừa ở mạch máu, mô mềm, thận… và giúp đào thải ra ngoài, nhờ đó tránh được các bệnh lý do lắng đọng canxi.

PADEEX PT – Viên uống bổ sung canxi với công thức tối ưu từ các thành phần giúp cung cấp canxi hiệu quả

Công thức tối ưu của PADEEX PT bao gồm các thành phần:

 • Canxi carbonat
 • Tribasic canxi phosphat
 • Canxi fluorid
 • Magie hydroxyd
 • Vitamin D3
 • Vitamin K2

Đây là sự kết hợp các thành phần cần thiết giúp việc bổ sung canxi đạt được mức tối ưu, an toàn và hiệu quả thông qua 3 giai đoạn: Giúp tăng sự hấp thu canxi tại ruột vào máu, sau đó giúp vận chuyển tối đa canxi ở máu vào xương, và khi đào thải canxi thì giúp giảm được hiện tượng táo bón thường gặp nhờ thành phần Magie hydroxyd.

Padeex PT giúp bổ sung Canxi tối ưu

Nhờ sự kết hợp tối ưu này, PADEEX PT hoàn toàn phù hợp để bổ sung canxi cho nhiều đối tượng như: trẻ em đang phát triển, bị còi xương, suy dinh dưỡng; người lớn đang thiếu canxi, bị loãng xương; phụ nữ mang thai; phụ nữ cho con bú. Chưa kể đến, PADEEX PT còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết khác (như phospho, magie, vitamin K2…) cho sức khỏe.

Nguồn: Vinmec


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận
Gọi ngay : 0939171040