BỔ MẮT VÀ TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC VỚI EYE BRIGHT

22/11/2022 | 139 |
0 Đánh giá

Đôi mắt là tài sản quý giá đối với mỗi người, do đó chúng ta cần quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Ngoài chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý, việc thường xuyên bổ sung các loại dưỡng chất tốt cho đôi mắt là vô cùng cần thiết để có một đôi mắt khỏe mạnh. Theo dinh dưỡng học hiện đại, các dưỡng chất gồm vitamin A, lutein, vitamin C, vitamin E, axit béo omega-3, kẽm, chất chống oxy hóa... sẽ giúp bổ mắt, tăng thị lực và viên uống bổ mắt EYE BRIGHT giúp bạn cung cấp các dưỡng chất cần thiết này.

Những dưỡng chất cần thiết để có một đôi mắt khỏe mạnh

Vitamin A

Thiếu hụt Vitamin A là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giảm thị lực. Loại vitamin này có vai trò quan trọng trong việc duy trì các tế bào cảm giác ánh sáng ở mắt, hay còn được gọi là thụ cảm quang. Nếu cơ thể không được bổ sung đủ vitamin A, chúng ta có thể bị chứng mù đêm, mắt khô hoặc bệnh mắt nghiêm trọng hơn, tùy thuộc vào mức độ thiếu hụt.

Lutein và Zeaxanthin

Đây là các chất chống oxy hoá, hai chất này thường tập trung ở phần trung tâm của võng mạc. Chúng đóng vai trò như một loại kem chống nắng tự nhiên, bảo vệ mắt khỏi tác động có hại từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra các chất này còn giúp hấp thụ ánh sáng xanh, ánh sáng xanh (một loại ánh sáng nguy hiểm phát ra từ màn hình điện tử) vô cùng nguy hiểm với võng mạc.

Vitamin C

Mắt đòi hỏi lượng chất chống oxy hóa cao và nhiều hơn so với những cơ quan khác trong cơ thể. Vitamin C là một loại chất chống oxy hóa đặc biệt quan trọng với mắt. Nồng độ vitamin C trong mắt cao hơn nhiều so với nồng độ vitamin C ở bất kỳ chất dịch nào khác trong cơ thể.

Đôi mắt luôn cần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để khỏe mạnh, sáng rõ

Đôi mắt luôn cần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để khỏe mạnh, sáng rõ (Ảnh minh họa: Pexels)

Vitamin E

Vitamin E thuộc nhóm các chất chống oxy hoá tan trong dầu nhằm bảo vệ axit béo khỏi sự oxy hóa có hại. Do võng mạc tập trung rất nhiều các axit béo nên lượng vitamin E rất cần thiết cho sức khỏe đôi mắt.

Axit béo omega-3

Axit béo omega-3 chuỗi dài như eicosapentaenoic acid (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) rất quan trọng đối với sức khỏe đôi mắt. DHA được tìm thấy một lượng lớn trong võng mạc, nơi giúp duy trì chức năng của mắt. Acid béo này cũng quan trọng đối với sự phát triển của não và mắt trong thời kỳ sơ sinh. Thiếu hụt DHA có thể dẫn đến suy giảm thị lực, đặc biệt ở trẻ em. Ngoài ra thường xuyên bổ sung omega-3 cũng rất có lợi cho những người bị bệnh khô mắt.

Kẽm

Kẽm là một bộ phận cấu thành của nhiều enzyme thiết yếu, bao gồm superoxide dismutase, có chức năng như một chất chống oxy hoá. Kẽm có liên quan đến sự hình thành các sắc tố thị giác trong võng mạc, những người bị thiếu kẽm có thể dẫn đến chứng mù đêm.

Viên uống bổ mắt EYE BRIGHT giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mắt, bảo vệ mắt và tăng cường thị lực

Với các thành phần bao gồm Dầu cá Omega-3, Vitamin A, Vitamin E, Lutein, Zeaxanthin, Kẽm, Việt quất Alpha lipoic acid, viên uống bổ mắt EYE BRIGHT giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt của bạn, giúp mắt sáng hơn, khỏe hơn.

Viên uống bổ mắt EYE BRIGHT giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mắt, bảo vệ mắt và tăng cường thị lực

EYE BRIGHT giúp bạn bảo vệ mắt, chống mỏi mắt, khô mắt khi phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, sử dụng máy tính nhiều, hay tiếp xúc với khói bụi bên ngoài. EYE BRIGHT cũng giúp bạn giảm các triệu chứng cận thị, loạn thị, viễn thị, quáng gà, cườm mắt, tăng nhãn áp, suy thoái võng mạc và làm chậm quá trình lão hóa của mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.

Nguồn: Vinmec

Tags : bổ mắt

(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận
Gọi ngay : 0939171040